วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2553

“Baby comes back to me” เพลงอารมณ์อกหัก ไม่ฟูมฟาย จาก "ฟลุค เดอะสตาร์"

“Baby comes back to me” เพลงอารมณ์อกหัก ไม่ฟูมฟาย 
จาก "ฟลุค เดอะสตาร์
"
 
หลังปล่อยเพลง ความรู้สึกดีๆ (ที่ไม่อาจบอกใคร) 1 เพลงรักสุดเศร้าจากน้ำเสียงเหงาๆ กับเรื่องราวความรักที่แสนเจ็บปวดจากอัลบั้ม STAR VOICE และยังเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง พรุ่งนี้ก็รักเธอละครที่ ฟลุค เดอะสตาร์ ได้โชว์ความสามารถทางด้านการแสดง ซึ่งก็เรียกเสียงตอบรับเป็นอย่างดีทั้งบทบาทงานละครและเพลงที่ร้อง ล่าสุดกับ 1 เพลงเพราะจาก PROJECT พิเศษในอัลบั้ม Voice of Love 10 เสียงของความรัก ที่เล่าผ่านมุมมองจากนักร้องทั้ง 8 และ 1 กลุ่มคนดนตรี ซึ่งฟลุคก็มีเพลงรักในมุมมองของผู้ชาย Sensitive ที่ทำความรักหายไป แล้วเหมือนทำอะไรในชีวิตหายไปด้วยในเพลงBaby comes back to me Acoustic Pop เพลงช้าฟังเพลิน ที่คุณจะได้ยินการร้องของ ฟลุค ในสไตล์ใหม่ ซึ่งเป็นการร้องแบบใหม่และแตกต่างไปจากเพลงที่ผ่านมาของ ฟลุค เลยทีเดียว เรื่องราวของคนที่ไม่ค่อยดูแลและให้ความสำคัญกับความรัก จนเมื่อเสียคนที่รักไปถึงได้เข้าใจ เป็นเพลงอารมณ์อกหักแต่ไม่ฟูมฟาย มีไลน์การร้องประสานหลายไลน์ เป็นความใหม่ในเพลงของฟลุคที่ต้องลองฟัง  
“Baby comes back to me” 1 เพลงเพราะจากอัลบั้มเพลงรักใน Project สุดพิเศษจาก เอ็กแซ็กท์ อัลบั้ม Voice of Love กับ10 เสียงของความรัก ที่เล่าผ่านมุมมองจาก 8 นักร้องรุ่นใหม่ และ 1 กลุ่มคนดนตรีฝีมือดี รุจ เดอะสตาร์, น้ำชา, แกรนด์ เดอะสตาร์, เป๊ก ผลิตโชค, แก้ม เดอะสตาร์, ฟลุค เดอะสตาร์, ดิว เดอะสตาร์, เอ นรินทร์ และ VieTrio ที่มาร่วมกันร้องบรรเลงเพลงรักในหลากหลายเรื่องราว ต่างสีสันและสไตล์ดนตรี งานเพลงคุณภาพที่จะทำให้ทุกๆ ที่อบอวลไปด้วยความรัก วางแผงทั่วประเทศแล้ววันนี้ VCD karaoke 9 มีนาคม 2553 พิเศษในรูปแบบ Pack คู่ (CD และ VCD) 16 มีนาคม 2553 โหลดทุกเพลงในอัลบั้ม Voice of Love กด *1232899 แล้วโทรออก

“Baby comes back to me” เพลงอารมณ์อกหัก ไม่ฟูมฟาย จาก "ฟลุค เดอะสตาร์"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กลูต้าไธโอน,กลูตาไธโอน,กลูต้าเจล,กลูต้าน้ำ,อาหารเสริมเพื่อผิวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมรกแกะ,เซรั่มรกแกะ,รกแกะเม็ด ,เซรั่มหน้าใส,กาแฟลดน้ำหนัก,กาแฟลดความอ้วน,ลิโซ่,สมุนไพรลดน้ำหนัก,reductil,รักษาผมร่วงครีมหมอจุฬา,ครีมจุฬาลักษมี