วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2553

“คนในกระจก” เพลงจากคนแอบรัก ที่อยากจะบอกรัก จาก “แกรนด์ เดอะสตาร์”


“คนในกระจก” เพลงจากคนแอบรัก ที่อยากจะบอกรัก จาก “แกรนด์ เดอะสตาร์”

คนในกระจก เพลงจากคนแอบรัก ที่อยากจะบอกรัก จาก แกรนด์ เดอะสตาร์ 
แกรนด์ เดอะสตาร์ สาวน้อยมากความสามารถ ที่มีเพลงเพราะๆ สุดฮิตออกมาให้ฟังอยู่เสมอ ล่าสุดก็ปล่อยเพลง เก็บไว้ในหัวใจ เพลงประกอบละครเรื่อง อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ออกมาครองใจแฟนเพลงจนได้รับความนิยมอย่างสูงไปแล้ว และยังได้โชว์ความสามารถในด้านการแสดงในละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน วันนี้ แกรนด์ เดอะสตาร์ สาวเสียงดีก็มีงานเพลงเพราะๆ จากอัลบั้ม Voice of Love ออกมาครองใจแฟนเพลงอีกแล้วกับเพลง คนในกระจก การแอบรักที่เล่าผ่านมุมมองของสาวสดใสที่มองความรักอย่างสวยงาม วิธีบอกรักน่ารักๆ ที่ทำให้หลายๆ คนต้องอมยิ้ม และอยากเอาไปลองใช้บ้าง ด้วยความน่ารักของเนื้อหาบวกกับดนตรี Pop ที่ใส่กลิ่นอายของ R&B อีกทั้งยังมีสำเนียงของ เมโลดี้ที่ให้ความรู้สึกถึงเวทมนต์ที่สอดแทรกอยู่ตลอดทั้งเพลง ก็ยิ่งทำให้เพลงนี้ เหมือนต้องมนต์สะกดให้เพลงน่าฟังและไพเราะมากยิ่งขึ้น  
ถ้ากำลังแอบรักใครบางคน ลองบอกให้เขารู้ ด้วยเพลงนี้ คนในกระจก 1 เพลงเพราะจากอัลบั้มเพลงรักใน Project สุดพิเศษจาก เอ็กแซ็กท์ อัลบั้ม Voice of Love กับ 10 เสียงของความรัก ที่เล่าผ่านมุมมองจาก 8 นักร้องรุ่นใหม่ และ 1 กลุ่มคนดนตรีฝีมือดี รุจ เดอะสตาร์, น้ำชา, แกรนด์ เดอะสตาร์, เป๊ก ผลิตโชค, แก้ม เดอะสตาร์, ฟลุค เดอะสตาร์, ดิว เดอะสตาร์, เอ นรินทร์ และ VieTrio ที่มาร่วมกันร้องบรรเลงเพลงรักในหลากหลายเรื่องราว ต่างสีสันและสไตล์ดนตรี งานเพลงคุณภาพที่จะทำให้ทุกๆ ที่อบอวลไปด้วยความรัก วางแผงทั่วประเทศแล้ววันนี้ VCD karaoke 9 มีนาคม 2553 พิเศษในรูปแบบPack คู่ (CD และ VCD) 16 มีนาคม 2553 โหลดทุกเพลงในอัลบั้ม Voice of Love กด *1232899 แล้วโทรออก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กลูต้าไธโอน,กลูตาไธโอน,กลูต้าเจล,กลูต้าน้ำ,อาหารเสริมเพื่อผิวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมรกแกะ,เซรั่มรกแกะ,รกแกะเม็ด ,เซรั่มหน้าใส,กาแฟลดน้ำหนัก,กาแฟลดความอ้วน,ลิโซ่,สมุนไพรลดน้ำหนัก,reductil,รักษาผมร่วงครีมหมอจุฬา,ครีมจุฬาลักษมี