วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2553

เลิกกันเถอะ” เพลงรักหักมุมในแบบ “อะตอม

เลิกกันเถอะเพลงรักหักมุมในแบบ อะตอม 
100 ทั้ง 100 คนที่ได้ยินคำว่า เลิก กันเถอะ ต้องเสียน้ำตา แต่ อะตอม กำลังทำให้คำว่า เลิกกันเถอะ หวานที่สุด ด้วยบุคลิกที่สดใส น่ารัก พูดตรงๆ และชัดเจน แต่ก็แฝงด้วยความกวนนิดๆของ อะตอม ที่ได้ทำความรู้จักผ่านเพลง ห้ามทิ้ง และ “Hello I Love You” มาแล้ว 
ใน Single ล่าสุด เลิกกัน เถอะ (เนื้อร้อง NERDSERY ทำนอง/เรียบเรียง ปรเมศวร์ เหมือนสนิท) เพลง R&B ผสมกลิ่น Hip Hop ช้าแต่ก็ยังโยกได้ สไตล์ อะตอม กำลังจะเปลี่ยน เพลงบอกเลิก ให้กลายเป็น เพลงบอกรัก ไปซะอย่างงั้น กับเพลงรักหักมุมในสไตล์กวนนิดๆที่เนื้อหาเพลงมาจาก Character ของ อะตอม ที่ชอบอะไร ชัดๆ เคลียร์ๆ และใน Mv.เลิก กันเถอะ นอกจาก อะตอม จะรับหน้าที่เป็นนางเอกเองแล้ว หน้าที่ของพระเอก Mv.เพลงนี้ยังตกเป็นของ ยศ แห่ง O:IC อีกด้วย  
ติดตามชม MV ได้ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ ที่รายการ O:IC Download เลิกกันเถอะ เพลงรักหักมุมในแบบอะตอมได้ที่ *1230115ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กลูต้าไธโอน,กลูตาไธโอน,กลูต้าเจล,กลูต้าน้ำ,อาหารเสริมเพื่อผิวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมรกแกะ,เซรั่มรกแกะ,รกแกะเม็ด ,เซรั่มหน้าใส,กาแฟลดน้ำหนัก,กาแฟลดความอ้วน,ลิโซ่,สมุนไพรลดน้ำหนัก,reductil,รักษาผมร่วงครีมหมอจุฬา,ครีมจุฬาลักษมี