วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2553

Bossa With Love” เพลงฮิต เย็นใจ เหมาะสุดๆ สำหรับร้อนนี้
“Bossa With Love”  เพลงฮิต เย็นใจ เหมาะสุดๆ สำหรับร้อนนี้“Bossa With Love”  เพลงฮิต เย็นใจ เหมาะสุดๆ สำหรับร้อนนี้ 
ฤดูร้อน.. ทะเล.. สายลม.. แสงแดด..  ทั้งหมดนี้ คุณคิดว่าดนตรีแนวไหนที่ดูจะเหมาะที่สุด สำหรับฟังคลายร้อน เปิดฟังริมทะเล นั่งรับลม อาบแดดชิลล์ๆ Bossa With Love อัลบั้มเพลงฮิต ที่คัดเลือกแล้วว่า ฮิตจริง ดังจริง และมีการเรียบเรียงดนตรีใหม่หมด เพื่อตอบโจทย์บรรยากาศ รับลมร้อนที่เกริ่นไว้ข้างต้น สำหรับใครก็ตามที่อยากฟังเพลงเพราะๆในสไตล์ บอสซ่าโนว่า จากเสียงร้องต้นฉบับตัวจริง ความพิเศษของอัลบั้มนี้คือการ ทำดนตรีใหม่ โดยนักดนตรี โปรดิวเซอร์หลายคนทีเดียว กับ 4 เพลงแนะนำที่อยากให้ฟังกัน รับรองทุกเพลงฮิตหมด  
ดีอย่างไร - ที jetseter (Sweet Jazz Bossa Version) หวานด้วยเสียง Piano ที่หยอดตลอดเพลง กับ Double Bassที่ให้จังหวะ Bossa เบาๆ ในเวอร์ชั่นใหม่ ได้อารมณ์ของดนตรีบอสซ่าโนว่า แจ็ส ทำให้เพลงนี้หวาน อบอวลไปกับเสียงนักร้องนำ ที  Jetseter  จนโกรธไม่ลง

หญิงไทย - ดา เอ็นโดรฟิน (
Bossa Girl Version) ดนตรีสไตล์ Bossa ทำให้หญิงไทย คนนี้ดูอ่อนโยน แต่แฝงไปด้วยความเข้มแข็ง  จากดนตรีที่เปลี่ยนจังหวะจาก Rock Ballad มาเป็น Bossa ทำให้อารมณ์เพลงเปลี่ยนไปเยอะเลยทีเดียว
ให้ฉันดูแลเธอ - รณเดช วงศาโรจน์ (Warm Tone Version) จากเพลงประกอบละคร สุดฮิต กับดนตรีที่เรียบเรียงใหม่ จังหวะกลองที่ซอฟท์ลง ทำให้เพลงนี้ ฟังอบอุ่นขึ้น จนอยากจะหาใครบางคนมาดูแล แทบไม่ทัน
คนธรรมดา - ชินวุฒิ (Sea Breeze Version) เครื่องดนตรี Percussion, กีต้าร์โปร่ง, เสียงของนกนางนวล ที่บินโฉบ ตรงชายหาด ในช่วง Intro ของเพลงนี้  ทำให้รู้สึกเหมือนว่า นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ มาร้องให้ฟังใกล้ชิด ติดระเบียง  บ้านพักริมทะเล หลับตาฟังเพลงนี้ไปพร้อมกัน คนธรรมดา กับเวอร์ใหม่ Sea Breeze Version ที่ไม่ธรรมดาเลย 
พบกับอัลบั้ม Bossa With Love  อัลบั้มที่อบอวลไปด้วย บรรยากาศทะเล และดนตรี Bossa  24 เพลง เล่นดนตรีใหม่หมดทุกเพลง วางพร้อมกัน ทั้ง CD/VCD 30 มีนาคมนี้ โหลดทุกเพลงในอัลบั้ม Bossa With Love กด *123 1515 แล้วโทรออก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กลูต้าไธโอน,กลูตาไธโอน,กลูต้าเจล,กลูต้าน้ำ,อาหารเสริมเพื่อผิวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมรกแกะ,เซรั่มรกแกะ,รกแกะเม็ด ,เซรั่มหน้าใส,กาแฟลดน้ำหนัก,กาแฟลดความอ้วน,ลิโซ่,สมุนไพรลดน้ำหนัก,reductil,รักษาผมร่วงครีมหมอจุฬา,ครีมจุฬาลักษมี