วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2553

Jetset’er เตรียมปล่อยซิ งเกิ้ลใหม่ในสังกัดแกรมมี่

Jetset’er เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในสังกัดแกรมมี่  
หลังจากปล่อยให้ ที พิพิธพล หรือ ที Jetset’er นักร้องนำของวงได้มาร่วมFeaturing เพลง ดีอย่างไร ในอัลบั้ม Lazy Sunday จนกลายเป็นเพลงฮิตไปเรียบร้อย ทางวง Jetset’er ก็พร้อมแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลแรกภายใต้สังกัดแกรมมี่ กับเพลง น้ำผึ้งพระจันทร์ (Honeymoon) เพลงหวานๆ แต่เข้มข้นด้วยดนตรี ตามสไตล์ของ Jetset’er ซึ่ง โอ ทฤษฎี ศรีม่วง มือกีตาร์ของวง ซึ่งเป็นผู้แต่งเพลงนี้ได้บอกว่า ...สำหรับเพลง น้ำผึ้งพระจันทร์ นี่ ก็จะเป็นเพลงจังหวะกลางๆ ที่ตั้งใจทำให้นึกถึงเพลงจูบ ซึ่งเป็นเพลงในอัลบั้มที่ 2 ของJetset’er ที่ทุกคนรู้จักกันดี ก็เลยเอาเพลงนี้มาเล่าเรื่องต่อเลยว่า หลังจาก จูบ แล้วจะเป็นยังไงต่อ ก็เลยตั้งใจทำเพลงนี้ให้หวานขึ้นไปอีก ให้ไปฮันนีมูน ไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันไปเลย แต่โดยโครงสร้างดนตรีก็ยังคงเป็นสไตล์ของ Jetset’er รายละเอียดของดนตรีก็จะเพิ่มมากขึ้น ก็คิดว่าทุกคนคงจะชอบเพลงนี้กันนะครับ  
สำหรับใครที่กำลังรอคอยผลงานชุดใหม่ของ Jetset’er ก็สามารถติดตามฟังได้ ในวันศุกร์ที่ 19 มี.ค.นี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ส่วนใครที่อยากดาวน์โหลดเพลง น้ำผึ้งพระจันทร์ ก็สามารถโหลดได้ เพียงแค่กด *1230156 แล้วโทรออก และใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของวง Jetset’er ก็สามารถเข้าไปแอดเป็นแฟนได้ที่ www.facebook.com/jetseter ดูคลิป โอ Jetset’erพูดถึงงานชุดใหม่ได้ที่  http://daraoke.gmember.com/idxclip.do?clipID=570
Jetset’er เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในสังกัดแกรมมี่  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กลูต้าไธโอน,กลูตาไธโอน,กลูต้าเจล,กลูต้าน้ำ,อาหารเสริมเพื่อผิวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมรกแกะ,เซรั่มรกแกะ,รกแกะเม็ด ,เซรั่มหน้าใส,กาแฟลดน้ำหนัก,กาแฟลดความอ้วน,ลิโซ่,สมุนไพรลดน้ำหนัก,reductil,รักษาผมร่วงครีมหมอจุฬา,ครีมจุฬาลักษมี