วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2553

อาร์” ทุ่มสุดตัว!! สะใจได้บท “มือ ปืนโรคจิต” ใน “จับตายวายร้ายสายสมร

อาร์ทุ่มสุดตัว!! สะใจได้บท มือ ปืนโรคจิตในจับตายวายร้ายสายสมรฯ 
ต้องมารับบท มือปืนโรคจิต ในละคร จับตายวายร้าย สายสมร ทางช่อง 5 ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะเล่นออกมายังไง แต่หนุ่ม อาร์-อาณัตพล ก็ไม่หวั่นเพราะได้ติวเตอร์ดีอย่างทีมยูม่า ช่วยติวให้ โดย อาร์ เล่าว่า 
...เรื่องนี้อาร์ รับบท อิน คาครับ เป็นมือปืนโรคจิต มีความคิดแค่สองด้าน คือถ้ารักใครก็รักหมดใจ แต่ถ้าเกลียดใครก็ฆ่าได้เลยโดยไม่ต้องคิด คาแร็คเตอร์จะชอบทำตัวเพี้ยนๆ บ้าบิ่น อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ มีความคิดไม่เหมือนชาวบ้าน ไม่กลัวตาย ถึงขนาดขับรถแข่งวัดใจกับสิบล้อ กระโดดสะพานพระราม7 เพื่อพิสูจน์ความรักก็ทำมาแล้วครับ(หัวเราะ) ส่วนตัวอาร์คิดว่าตัวละค รตัวนี้ไม่ธรรมดาเลย กว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้ถือว่ายาก ต้องทำการบ้านเยอะ ยิ่งช่วงแรกๆ อ่านบทแล้วก็ยังไม่เข้าใจ คิดไม่ออกเลยว่าเล่นเป็นคนโรคจิตมันต้องเป็นยังไง จนต้องมาปรึกษาอาเม้าท์-ชูชัย ผู้กำกับ จึงจะเข้าใจ ส่วนเรื่องคิวบู๊ เตะต่อย ยิงปืน ไม่ค่อยมีปัญหาครับ เพราะได้พี่ต้น-จักรกฤษณ์ ซึ่งเป็นผู้กำกับคิวบู๊ช่วยสอนให้ ถือว่ามาเล่นเรื่องนี้ผมได้ประสบการณ์ในการแสดงเยอะมาก ก็อยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันเพราะผมทุ่มสุดตัวเลยครับ
ตามให้กำลังใจหนุ่ม อาร์-อาณัตพล ได้ในละคร จับตายวายร้ายสายสมร ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ที่ดำเนินการผลิตโดย บริษัทยูม่า 99 จำกัด นำแสดงโดยคู่พระนาง แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์, บี-น้ำทิพย์ ร่วมด้วยเหล่านักแสดงสมทบคับคั่ง นิรุตติ์ ศิริจรรยา, พิม ซาซ่า, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, อาร์-อาณัต พล, เบสท์-ชนิดาภา, ไอซ์-อภิษฎา, เอเอ-พีรวัชย์, ต่อ-เรืองฤทธิ์ ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี 20.20น. ช่อง 5 เริ่มตอนแรกพุธที่ 31 มีนาคมนี้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กลูต้าไธโอน,กลูตาไธโอน,กลูต้าเจล,กลูต้าน้ำ,อาหารเสริมเพื่อผิวขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมรกแกะ,เซรั่มรกแกะ,รกแกะเม็ด ,เซรั่มหน้าใส,กาแฟลดน้ำหนัก,กาแฟลดความอ้วน,ลิโซ่,สมุนไพรลดน้ำหนัก,reductil,รักษาผมร่วงครีมหมอจุฬา,ครีมจุฬาลักษมี